Ra Mắt Dòng Cà Phê Sấy Lạnh An Viên

Ra Mắt Dòng Cà Phê Sấy Lạnh An Viên

Với sứ mệnh đem lại sản phẩm cà phê chất lượng nhất cho người dùng Việt, An Viên luôn không ngừng tìm tòi phát triển các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Bên cạnh việc ra mắt phòng R&D, trong suốt 6 tháng vừa qua, chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu và cho ra một dòng sản phẩm mới – Cà Phê Sấy Lạnh An Viên.

Cà phê sấy lạnh giúp bạn tận hưởng vị cà phê trọn vẹn hơn

Nếu đã dùng qua các loại cà phê hòa tan thông dụng trên thị trường, hẳn bạn cũng hiểu rằng chúng tuy giúp tiết kiệm thời gian pha chế, nhưng chưa mang mùi vị đích thực như một tách cà phê được pha thủ công. Hiểu được bản chất vấn đề như vậy, cà phê sấy lạnh An Viên ra đời với mục tiêu chính là trở thành dòng cà phê hòa tan đầu tiên vừa pha chế nhanh, vừa cho hương vị đạt chuẩn.

Để hiểu được sự khác biệt của dòng cà phê này, mời bạn đọc tiếp về quy trình sản xuất đã được đề cập ngay bên dưới.

Quy trình sản xuất cà phê sấy lạnh

Vốn là cà phê hòa tan, nhưng cà phê sấy lạnh An Viên lại cho hương vị đậm đà hơn. Sở dĩ có được điều này là nhờ vào quy trình chế biến đầy công phu và kĩ lưỡng như sau:

Bước đầu, An Viên sẽ chọn ra những hạt cà phê có chất lượng tốt nhất và đã đạt độ rang hoàn hảo. Những hạt cà phê này sau đó được xay thành bột mịn, rồi được chuyển thể thành phần dung dịch cà phê. Dung dịch cà phê này lại tiếp tục trải qua quá trình trích ly và chiết xuất để giữ lại mùi hương đặc trưng nhất của cà phê.

Tiếp theo, nhờ có sự trợ giúp của máy sấy lạnh, dung dịch cà phê chiết xuất được sẽ trải qua quá trình cô đặc thành khối cà phê và được đông lạnh ở nhiệt độ rất thấp (khoảng -40 độ C)

Cuối cùng, để cho ra được hình dạng hạt cốm, khối cà phê đã được đông lạnh sẽ được nghiền nhỏ. Tham gia vào giai đoạn nghiền nhỏ này là hệ thống các máy móc đã được căn chỉnh kĩ lưỡng, nhằm tạo sự đồng đều về kích thước sản phẩm, đồng thời giữ trọn vẹn hương vị.

Các lợi ích của việc sử dụng cà phê sấy lạnh

An Viên cho ra đời dòng sản phẩm này nhằm đem lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm cà phê như sau:

  • Vẫn là một loại cà phê hòa tan – Cà phê sấy lạnh An Viên sẽ giúp tiết kiệm thời gian pha chế, đặc biệt dành cho những người bận rộn.
  • Dục tốc nhưng không bất đạt – Tuy pha nhanh nhưng vẫn giữ trọn mùi vị hệt như một tách cà phê được pha chế thủ công.
  • Thời gian bảo quản – Nhờ vào quy trình sản xuất sấy lạnh đặc biệt, cà phê sấy lạnh An Viên có thể được dùng nhiều lần trong một thời gian dài mà vẫn lưu được hương và vị của cà phê.

Tóm lại, cà phê sấy lạnh An Viên là một sản phẩm rất đáng để tin chọn đối với bất kì ai “sành” và “nghiện” cà phê. Trên thực tế tại Việt Nam, vẫn chưa có nhiều doanh nghiệp phát triển dòng sản phẩm này, và An Viên là một trong những nhà tiên phong. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tốt, được sản xuất trong quy trình hết sức an toàn và chặt chẽ.

Chi tiết sản phẩm:

  • Khối lượng tịnh: 200gr
  • Nguồn gốc cà phê: Cầu Đất, Đà Lạt
  • Ghi chú hương vị (Taste notes): Quyến rũ, dư vị nhẹ nhàng
  • Mức giá: 185,000 VNĐ / hũ 200gr

Thêm bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *