Chẳng phải là những đứa con lớn lên từ vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột nhưng chúng tôi lại chọn vùng cao nguyên đầy nắng gió này để bắt đầu hành trình đi tìm hiểu, gắn bó và kể câu chuyện cà phê của riêng mình.

Với ý tưởng đó, chúng tôi đã dành 2 năm nghiên cứu, học hỏi và đến 2014 An Viên Cafe chính thức ra đời với sứ mệnh của một nhà sản xuất chế biến cà phê nguyên chất, không sử dụng phụ gia để cùng đồng hành với những khách hàng, đối tác kinh doanh. Cà phê chỉ có tiếng nói chung – khi sử dụng sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng và đó là văn hóa là ngôn ngữ của thế giới hiện đại.

Đến nay, An Viên Cafe đã tạo ra những dòng sản phẩm được khách hàng tin dùng. Với khát vọng của An Viên Cafe là đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp cà phê Việt Nam, để chung tay xây dựng một hệ sinh thái cà phê ngày càng rộng lớn và vươn xa.


Xuất phát từ những người trẻ trên hành trình phát triển sự nghiệp, chúng tôi thấu hiểu rằng: Bất cứ ai bắt đầu ở một lĩnh vực nào đều mong muốn gặp được thuận lợi, may mắn, anh lành để có thể bằng chính tâm sức mình gặt hái những thành quả nhất định. Vậy nên An Viên cà phê luôn nỗ lực để tìm kiếm những nhân tố bền vững trên chặng đường đi ngay từ ban đầu. Đó là ý nghĩa của cái tên An Viên Cafe.

Trong quá trình xây dựng thương hiệu, An Viên Cafe luôn đồng hành, hợp tác cùng những đối tác kinh doanh chọn những yếu tố cốt lõi, bền vững được truyền tải trong từng sản phẩm, dịch vụ, hướng đến sự viên mãn như chính cái tên An Viên.

Thật: Đã là cà phê thì phải là cà phê thật. Ở đây sản phẩm cà phê cuả chúng tôi không sử dụng phụ gia, không hương liệu pha trộn. Mà chúng tôi chọn lựa những hạt cà phê chất lượng nhất được trồng từ những vùng nguyên liệu, có thổ nhưỡng tốt nhất cho từng loại cà phê. Tuân thủ nghiêm ngặt qui trình rang xay đạt chuẩn.

Chất lượng: Chúng tôi có những tiêu chuẩn từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất để tạo ra những sản phẩm cà phê rang xay chất lượng cho sức khỏe người dùng, và mang đến hương vị, tự nhiên, thuần khiết, tinh túy.