Skip to content Skip to footer

Cà Phê Sấy Lạnh Là Gì ? Cùng Mang Công Nghệ Cà Phê Mới Về Việt Nam

SẢN PHẨM KHIẾN KHÁCH HÀNG CHÂU ÂU ÁM ẢNH SỬ DỤNG TỪ NHÀ ĐẾN CÔNG TY

“Cà phê sấy lạnh là gì?” là thắc mắc của mọi người khi nghe đến tên gọi lạ tai này. Tuy là một sản phẩm công nghệ cà phê mới ở Việt Nam nhưng cà phê sấy lạnh thì không còn xa lạ với các nước phát triển nữa. An Viên sẽ giới thiệu kỹ về cà phê sấy lạnh tới khách hàng – đảm bảo khi biết về loại cà phê mới này bạn sẽ phải mua ngay đấy!

Công nghệ sấy lạnh cà phê

CÀ PHÊ SẤY LẠNH LÀ ANH EM SINH ĐÔI [KHÁC TRỨNG] VỚI CÀ PHÊ HÒA TAN

Cà phê sấy lạnh là gì? Khiến ai ai cũng nghĩ loại cà phê này là rất đặc biệt, một phát minh “bước ngoặt” mà chưa ai biết tới,…. những tưởng tượng lạ lẫm được sinh ra.

Tuy nhiên cà phê sấy lạnh chính là anh em với cà phê hòa tan.

  1. Cà phê sấy lạnh chắc chắn tồn tại dưới dạng hòa tan
  2. Cà phê sấy lạnh chính là phiên bản nâng cấp hoàn hảo – loại bỏ mọi khuyết điểm của cà phê hòa tan

⇒ Nên nói cà phê sấy lạnh là anh em sinh đôi với cà phê hòa tan là hoàn toàn đúng!

CÔNG NGHỆ SẤY LẠNH LÀ GÌ? KHÁC GÌ VỚI CÀ PHÊ SẤY NÓNG/SẤY NHIỆT

Bảng phân tích được An Viên lập ra để thệ hiện sự khác biệt giữa 2 loại công nghệ.

ca-phe-say-lanh-la-gi

Điều khiến cho cà phê công nghệ sấy lạnh được ưa chuộng hơn nữa vì TÍNH TIỆN DỤNG

  • Nếu cà phê hòa tan thông thường cần hòa tan ở nước sôi nhiệt độ cao – thì loại sấy lạnh lại tan hoàn hảo trong nước lạnh hoặc nóng. Giúp bạn tiện lợi mang đi du lịch, hay đi làm,… đi đâu cũng được luôn nha!
  • Ngoài ra công nghệ sấy lạnh lại “nguyên chất 100% là cà phê thật” hơn so với cà phê hòa tan. Lạ nhỉ? Nhưng đó là sự thật, như các bạn đã đọc ở bảng phân tích trên cà phê hòa tan – cà phê sấy nóng sẽ chẳng còn lại bao nhiêu hương vị cà phê nữa. Tất nhiên, các công ty sẽ phải thêm bột sữa, bột ngô, hương liệu,… để tạo ra một hương vị cà phê “thật” hơn. Nhưng điểm yếu lớn nhất của việc mix&match các loại bột này làm cho KHÓ TAN – RẤT KHÓ TAN. Bạn phải uống một ly cà phê hòa tan lợn cợn bột.
  • Bạn hoàn toàn vừa mang đi du lịch được, mang đến văn phòng được. Nhanh chóng có 1 ly cà phê đá giải nhiệt + nạp năng lượng thơm ngon đúng điệu chỉ với 60s quấy đều tay thôi đấy! Hỏi sao mà khách hàng Châu Âu ưa chuộng đến vậy.

CÁCH SỬ DỤNG CÀ PHÊ CÔNG NGHỆ SẤY LẠNH NHƯ THẾ NÀO?

An Viên có clip hướng dẫn sử dụng rất đơn giản cho khách hàng dễ dàng pha được ở nhà. CÙNG XEM 60S QUẤY DỄ NHƯ THẾ NÀO NHA!

CÔNG THỨC PHA CÀ PHÊ SẤY LẠNH

THƯƠNG HIỆU SẤY LẠNH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

An Viên cafe là một trong những công ty sản xuất cà phê sấy lạnh đầu tiên tại Việt Nam! Mọi công nghệ dây chuyền sản xuất đều được An Viên học tập và phát triển.

Với mong muốn sáng tạo và phát triển ngành cà phê Việt, An Viên muốn cà phê sấy lạnh được sử dụng rộng rãi trên thị trường, giúp khách hàng sử dụng tiên lợi nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng mỗi ly cà phê.

Đặc biệt, cà phê sấy lạnh không chỉ dành cho khách hàng sử dụng tại gia mà còn giúp các nhà kinh doanh cà phê tiết kiệm đến 60% chi phí đầu tư. CHỈ VỚI 1 HŨ CÀ PHÊ SẤY LẠNH THÔI NHÉ!

An Viên cafe – công nghệ sấy lạnh cà phê

Leave a comment