Skip to content Skip to footer

Từ Thực Tế Đến Câu Chuyện

Nhà đầu tư cà phê F0 được mọc lên mỗi ngày vì sự phóng đại lợi nhuận cao một cách dễ dàng được lan truyền trong xã hội khao khát đầu tư kinh doanh ngày nay để có thêm thu nhập, hoặc đam mê cà phê và kinh doanh, hay có những ý tưởng kinh doanh cà phê táo bao.

những ý tưởng hay, hay sự liều lĩnh trong kinh doanh, thậm chí cả cẩn thận cũng không đủ để thương hiệu cà phê của bạn thành công nếu như: SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG, KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM GÌ VỀ CÀ PHÊ. Thì tất cả công sức tiền bạc sẽ đổ bể

Xác Định Điểm Mạnh Của An Viên Cafe

Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và đam mê phát triển cà phê sẽ luôn luôn bên cạnh các nhà đầu tư/ nhà kinh doanh cà phê để tăng doanh số, tăng chất lượng sản phẩm của thương hiệu bạn. 

An Viên là đơn vị vừa cung ứng cà phê – vừa đồng hành phát triển thương hiệu cà phê của bạn 

Điểm mạnh của An Viên nằm ở đội ngũ nhân sự. Con người chính là cốt lõi mà An Viên luôn hướng tới. Những con người tận tụy với nghề, yêu mến cà phê đất nước, một lòng phát triển cà phê Việt Nam hơn nữa. 

Vấn Đề Lớn và Thay Đổi Tư Duy

PHƯƠNG ÁN GIẢI QUYẾT TỪ AN VIÊN​

Không chỉ cung ứng nguyên liệu cà phê chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng kinh doanh. An Viên có chuyên viên tư vấn 1-1 sẽ cùng đồng hành xuyên suốt cuộc đời thương hiệu. . Mỗi thắc mắc của khách hàng sẽ được chuyên viên giải đáp.

Khách hàng luôn luôn được miễn phí mẫu thử , chuyên viên test sản phẩn trực tiếp tại địa chỉ kinh doanh, chia sẻ cách sủ dụng nguyên liệu tiết kiệm giúp tặng lợi nhuận, chia sẻ mẹo hay trong pha chế, ….

LỜI HỨA TỪ DOANH NGHIỆP

CHÚNG TÔI LÀM RA NHỮNG MẺ CÀ PHÊ MỚI NHẤT

Khách hàng ứng ý – Chủ quán yên chí
Amy Walker

I constantly buy coffee blends here and every time I am pleasantly surprised! I have never tasted such delicious coffee anywhere! It is incredibly delicious! I drink it with pleasure every morning! I don’t know how to start the day without coffee.

Amy Walker

Photographer, Pixel
Sandra Phillips

I recently ordered 100% Arabica for my coffee shop. All the regulars liked it. I like the subtle taste and sourness typical of Arabica. They also gave me a very good discount on the bulk purchase. Thank you, I will order from you again.

Sandra Phillips

Designer, Art Studio
Alise Morrison

I ordered a blend of Mexican coffee, I liked it very much, the taste is delicious, very invigorating in the morning. Now I start every day with the incredible coffee aroma that fills the kitchen. Will definitely order something again. Thanks!

Alise Morrison

CEO, Business Co.

Câu Hỏi Thường Gặp

An Viên luôn luôn đồng hành hỗ trợ các đối tác đại lý xuyên suốt quá trình bán. Hỗ trợ, hướng dẫn để các quán đối tác luôn có vị cà phê chuẩn gu nhất.

An Viên có nhiều dong sản phẩm cà phê, tuy nhiên tiêu chí lựa cà phê hàng đầu của An Viên là “CHỌN VỊ CÀ PHÊ PHÙ HỢP KHU VỰC KINH DOANH” 

Không thể dùng vị cà phê Ý cho tệp khách hàng Lao Động. 

Để giải đáp cho vấn đề chọn cà phê nào thì đội ngũ chuyên viên của An Viên sẽ cho chủ kinh doanh tư vấn cũng như thử sản phẩm để chọn được đúng loại cà phê nhất! 

Điểm mạnh của An Viên chính là đồng hành. Các vấn đề hỗ trợ thông thưởng sẽ được Nhân viên Kỹ thuật đến xử lý trong vòng 1 tiếng và chậm nhất là 24 tiếng.

An viên luôn cập nhật các xu thế và có nhiều phương pháp riêng cho từng quán để hỗ trợ quán luôn tăng lượng khách hàng mới.

An Viên luôn cam kết bình ổn giá.

Để được nhận mẫu thử miễn phí anh/chị hãy để lại địa chỉ cửa hàng. 

Bảng giá cà phê sẽ được gửi đính kèm mẫu thử!