Skip to content Skip to footer

Xu Hướng Kinh Doanh Board Game Cafe Mới Lạ Thu Hút Giới Trẻ Nhiều Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang ấp ủ riêng cho mình một mô hình kinh doanh quán cafe thì hãy tham khảo xu hướng kinh doanh board game cafe mới lạ tại An Viên nhé. Ngoài ra còn có cả danh sách chi phí cần chuẩn bị trước khi mở quán cafe tránh tiền mất tật mang, được An Viên chia sẻ thêm trong bài viết.

board game cafe – mô hình kinh doanh mới

Board game cafe là gì?

 • Board game cafe là mô hình kinh doanh mới. Với sự kết các trò chơi board game và quán cà phê lại với nhau.
 • Board game là tổng hợp các thể loại trò chơi theo nhóm ở trên bàn. Đa dạng các thể loại cho bạn lựa chọn như: giải đố, tính toán, phản xạ, xây dựng, phiêu lưu,… Đem lại cho khách hàng một hình thức giải trí mới với chi phí khiêm tốn. Xuất phát từ ý tưởng là một thú vui tiêu khiển để giải trí, giết thời gian và giảm stress. Giờ đây đã trở thành một hiện tượng văn hóa toàn cầu, một thói quen phổ biến.
 • Một vài trò chơi board game ngày xưa người Việt chơi: ô ăn quan, cờ tỷ phú, cờ cá ngựa, …. Ngày nay sự du nhập từ các nước phương Tây với nhiều luật chơi mới, nhiều ý tưởng mới, những trò chơi board game mới được ra đời. Đặc biệt, còn có sự lồng ghép của lịch sử vào trò chơi nữa.

Top 10 tựa board game nổi tiếng, thông dụng đang được các bạn trẻ săn đón nhất hiện nay.

Khách hàng hướng đến khi tham gia mô hình kinh doanh board game cafe.

 • Board game cafe dần trở thành thì địa điểm vui chơi, giải trí được tìm kiếm và săn đón nhất trong cộng đồng các bạn trẻ teen Việt Nam. Trò chơi này lành mạnh hơn game online vì không gây nghiện, lại giúp luyện kỹ năng giao tiếp, tương tác với bạn bè. Hoặc tìm lại cảm giác giải trí tuổi thơ.
 • Dành riêng cho các bạn có độ tuổi từ 16-25, chủ yếu là giới trẻ, học sinh, sinh viên, người đi làm trẻ. Đây là lượng khách hàng có nhiều thời gian rảnh, thường sẽ có thói quen và nhu cầu hội họp, giải trí, giao lưu bạn bè để tán gẫu. Đặc biệt là có thể hẹn bạn bè tại quán café, quán trà, fastfood hàng tuần, thậm chí là mỗi ngày.

⇒ Những quán độc đáo về thiết kế hay những quán có đa dạng tựa board game giải trí đều được teen đánh giá cao và thường hay lui tới.

Mục tiêu hướng đến mô hình kinh doanh mới này.

 1. Đem đến cho giới trẻ một hình thức giải trí mới bổ ích. Giảm bớt đi tình trạng các bạn trẻ sinh viên cầm điếu thuốc ở vỉa hè.
 2. Cộng đồng chơi board game đang ngày càng lớn mạnh, nhu cầu tìm kiếm địa điểm chuẩn gu, đa dạng tựa game, không gian thỏa thích giải tỏa. Và lợi thế lúc này là thị phần lớn – ít đối thủ cạnh tranh.
 3. Lợi nhuận khá tốt, khách hàng dễ dàng “trung thành”. Các bạn biết đấy, bán cho 10 khách lạ cũng không bằng 1 khách quen được. Bỏ ra nhiều tiền tạo nhiều chương trình chỉ để khiến khách trung thành, gắn bó với thương hiệu mình. Nay bạn dễ dàng có được nguồn khách trung thành ấy chỉ với ngách kinh doanh này.
 4. Lợi ích đôi bên: lượng khách đến quán đông sẽ gây thích thú cho nhiều người khác muốn được đến để trải nghiệm. Vô tình sẽ tạo điều kiện cho các ông chủ kinh doanh quán cafe có nhiều cơ hội, tiềm năng để phát triển hơn.

Nước uống của khách nên là gì?

 • Thường khách đến quán sẽ ở lại một thời gian khá lâu. Vì thế chúng ta nên tập trung vào nhóm đồ uống đơn giản như trà, các loại sinh tố, nước ép,… Và không thể thiếu cà phê được. Đứng đầu về độ tiện lợi và dễ pha chế cũng như tiết kiệm được chi phí hết mức tối đa thì cà phê Sấy Lạnh là một sản phẩm phải tìm hiểu ngay.
cà phê sấy lạnh – giảm 60% chi phí đầu tư

Một vài thương hiệu board game cafe đầu tiên ở Sài Gòn & Hà Nội.

Ở Sài Gòn

Cashflow Cafe

 • Địa chỉ: Hẻm 7A/19 đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian mở cửa: 8:00 AM – 10:00 PM

HUB Tavern

 • Địa chỉ: 30 đường Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Thời gian mở cửa: 2:00 PM – 10:00 PM + Giờ mở cửa cuối tuần: 9:00 AM – 10:00 PM

Tabletop Cafe

 • Địa chỉ: Hẻm 322 – 324/1, Đường Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian mở cửa: Giờ mở cửa trong tuần: 3:00 PM – 10:00 PM + Giờ mở cửa cuối tuần: 8:00 AM – 10:00 PM

Ở Hà Nội

The Dice Cafe & Board Game

 • Địa chỉ: Số 14, ngõ 612, đường Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 12:30 – 22:30

The Nest Cafe (trước là The Nest Cafe & Board Game).

 • Địa chỉ: Tầng 2 số 4A Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 09:00 – 23:00

GG Club

 • Địa chỉ: Số 15 Bùi Ngọc Dương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00
tang-chuyen-vien-barista-1-1-tu-van

Tham gia vào ngách kinh doanh tiềm năng này với chi phí thấp, lợi nhuận về nhanh, thì bạn phải hạn chế những sai xót và tiền vô ích.

Một đơn vị hỗ trợ set-up tư vấn từ menu, công thức, nguyên vật liệu, … linh hoạt từ vốn đầu tư thấp tới cao. Kinh nghiệm 10 năm set-up hỗ trợ chủ doanh nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng mô hình board game cafe không mất tiền vô lý và tiết kiệm nhất nhé.

Leave a comment